Giới thiệu website mua hàng B2B cho các doanh nghiệp Horeca

Xuất phát từ truyền thống sản xuất khăn ướt lâu đời kết hợp công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Horecaplus ra đời góp phần nâng tầm đẳng cấp cho ngành Horeca Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp trọn gói các nhu yếu phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca.

Tiên phong tại thị trường Việt Nam Horecaplus cung cấp các sản phẩm khăn lạnh cao cấp đặc biệt mẫu mã bao bì được thiết kế riêng mang thương hiệu của từng khách hàng.

Các sản phẩm Horecaplus cung cấp gồm có: Khăn lạnh cao cấp, giấy lau tay, giấy lau mặt, giấy vệ sinh công nghiệp và các loại giấy gia dụng khác. Ngoài ra còn có các sản phẩm: Sữa rửa tay, dầu gội - sữa tắm dạng can, găng tay cao su, ly giấy, túi nilong – bao rác các loại, vật phẩm dụng cụ vệ sinh,  hộp đựng giấy…

Khác với những đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ thông thường, Chúng tôi luôn chú trọng vào CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ và DỊCH VỤ.

Chất lượng & An toàn

Chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi nguồn nguyên liệu chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất khăn lạnh đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn GMP, áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008. Hệ thống lọc nước R.O cung cấp cho dây chuyền sản xuất có quy mô như một nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết. Phòng vận hành được khử khuẩn, vô trùng, nhiệt độ luôn duy trì dưới 25oC.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín. Phòng thí nghiệm tại các đơn vị kiểm nghiệm đều đạt Tiêu chuẩn ISO/EC 17025 (Tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn) đảm bảo an toàn sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Nghiên cứu & Phát triển

Nghiên cứu và phát triển là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Horecaplus.  Chúng tôi hợp tác với nhiều chuyên gia trên toàn thế giới để phát triển sản phẩm mới, bao bì mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ - nâng cao năng suất nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Thiết kế sáng tạo theo yêu cầu.

Tại Horecaplus chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, am hiểu về marketing, tạo ra bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ, phù hợp đẳng cấp của thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh. Không những giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị dịch vụ mà còn là phương tiện hữu hiệu quảng bá thương hiệu.

Đặt hàng trực tiếp tại Website - Giao mẫu thử tận nhà.

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi đi giao dịch với các nhà cung cấp. Chính vì thế chúng tôi thiết kế chương trình giao mẫu thử miễn phí tận nhà – hỗ trợ đặt hàng trực tiếp tại website thông qua kênh thương mại điện tử horecaplus.vn. Nhờ tích hợp công nghệ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nên chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao.

Dịch vụ trọn gói.

Không những đặt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Horecaplus chúng tôi còn quan tâm những lợi ích quý báu mà doanh nghiệp mang lại. Do đó, dịch vụ trọn gói của Horecaplus luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và thuận lơi.

Với trọn bộ sản phẩm dịch vụ hữu hiệu, Horecaplus mong muốn hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng thương hiệu và dành trọn tình cảm, ủng hộ của khách hàng

Dịch vụ gia tăng thiết thực

Tại Horecaplus chúng tôi luôn hiểu bài toán chi phí của các doanh nghiệp vì thế chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ gia tăng mang tính thiết thực cho khách hàng giao dịch như: Giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM, Tặng hộp giấy khi mua giấy công nghiệp, tặng lọ đựng khi mua dầu gội, sữa tắm, sữa rửa tay dạng can 5 lít, miễn phí thiết kế, mẫu thử, thiết bị in ấn,…và các chương trình tri ân thường niên thiết thực.

Ý thức trách nhiệm và sứ mạng của doanh nghiệp, với sự đầu tư nghiêm túc, Horecaplus chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe người sử dụng. Gắn bó cùng phương châm “Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Horeca Việt Nam.

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476