Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt cho bé. Horecaplus luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và xác định là đối tác lâu dài.

Ưu đãi cho khách hàng:

Khi đặt hàng tại Horecaplus khách hàng doanh nghiệp sẽ được sản xuất khăn lạnh theo yêu cầu về kích thước, hương nhập khẩu từ Pháp, miễn phí thiết kế bao bì và sản xuất mẫu thử theo yêu cầu.  Đặc biệt tài trợ MIỄN PHÍ TRỤC ĐỒNG in bao bì. Miễn phí giao hàng trong 48 giờ khu vực TP.HCM và lân cận.

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng gọi hotline: 0909860599 - 0909469399 để được tư vấn chi tiết.  Đặc biệt chúng tôi tư vấn tận nơi và giao mẫu thử theo yêu cầu của khách hàng miễn phí.

Bao bì

Khi đặt hàng tại Horecaplus khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí trục đồng in bao bì. Ngoài ra mẫu mã bao bì được thiết kế  miễn phí theo yêu cầu.

Tại Horecaplus chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, am hiểu về marketing và tạo ra bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ, phù hợp đẳng cấp của thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh. Không những giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị dịch vụ mà còn là phương tiện hữu hiệu quảng bá thương hiệu.

 

Công nghệ

Dây chuyền sản xuất được trang bị hoàn toàn tự động, khép kín, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Hệ thống lọc nước R.O cung cấp cho dây chuyền sản xuất có quy mô như một nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết. Phòng vận hành được khử khuẩn, vô trùng, nhiệt độ luôn duy trì dưới 25oC.

Tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín. Phòng thí nghiệm tại các đơn vị kiểm nghiệm đều đạt Tiêu chuẩn ISO/EC 17025 (Tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn)  đảm bảo an toàn sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc điểm

Không chứa Cồn, Không Paraben, Vải mềm, dày, độ thấm hút cao vải chấm bi tạo cảm giác hạt massage thư giãn.

Nơi sử dụng

Dùng trong các bàn tiệc, buổi hợp mặt, gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán coffee, karaoke….hoặc dùng làm quà tặng cho khách hàng.

[Click edit icon to edit content]

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476