GIẢI PHÁP “PHUN KHỬ KHUẨN” CHLORAMINE B THEO CHỈ THỊ CỦA BỘ Y TẾ GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM 80% CHI PHÍ. 

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa và khống chế dịch bệnh. Giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí Phun khử khuẩn định kỳ (ít nhất 1 lần/tuần) trong phạm vi doanh nghiệp theo quy định của Bộ Y Tế.

Có lẽ, khi nhắc đến chất diệt khuẩn, mọi người đã từng nghe qua Cloramin B. Vì đây là loại hóa chất khử trùng được dùng phổ biến, nhất là khi dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay.

Cloramin B hiện đang là chế phẩm được Bộ Y Tế, WHO khuyên dùng để diệt khuẩn bề mặt và xử lý nước - nơi virus có xu hướng hoạt động mạnh – bao gồm cả virus Corona chủng mới.

Nên thuê dịch vụ phun khử khuẩn Cloramin B hay doanh nghiệp tự chủ động thực hiện?

Cloramin B là chế phẩm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và làm hư hỏng trang thiết bị. Đặc biệt tự phân hủy hoàn toàn sau 30 phút, không để lại dư lượng trên bề mặt đồ vật. Vì thế khi có đầy đủ thiết bị bảo hộ và kiến thức pha chế, cách phun diệt khuẩn doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tự thực hiện phun khử khuẩn trong phạm vi doanh nghiệp của mình.

So với chi phí thuê phun khử khuẩn bên ngoài, và thời gian chờ đợi công ty dịch vụ sắp xếp lịch hẹn, di chuyển và thêm chi phí phát sinh,.... Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động phun khử khuẩn với trọn gói giải pháp phun khử khuẩn tiết kiệm lên đến 80% so với chi phí thuê ngoài của chúng tôi. 

Bộ tài liệu hướng dẫn phun khử khuẩn, giúp doanh nghiệp chủ động tự phun khử khuẩn theo chuẩn Bộ Y Tế, xử lý khử trùng không độc hại hoàn toàn an toàn.

Địa chỉ bán Cloramin B chính hãng giá sỉ uy tín nhất

Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán Cloramin B ở đâu đạt chất lượng và hàm lượng đúng với yêu cầu mong muốn thì hãy thử đến với Horecaplus. 

Hiểu được nhu cầu muốn phun khử khuẩn với chi phí tiết kiệm nhất của Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp Cloramin B đặc biệt tặng miễn phí bình phun, thiết bị bảo hộ, bộ tài liệu training phun khử khuẩn, và dịch vụ đào tạo thực hành tại doanh nghiệp. Giúp quý vị trang bị đầy đủ để thực hiện tự phun khử khuẩn giúp tiết kiệm 80% chi phí khử khuẩn toàn doanh nghiệp trong thời gian phòng chống dịch Covid -19 theo chỉ thị của Bộ Y Tế.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn cấp tốc giúp doanh nghiệp kịp thời phun khử khử khi có nghi ngờ xuất hiện ca dương tính tại doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay: 0935 763 227 - 0909 860 599 để được tư vấn chi tiết hoặc liên hệ mua hàng tại đây.

Giá Cloramin B

 

 

 


Clip hướng dẫn doanh nghiệp tự phun khử khuẩn bằng Cloramin B.


Bộ tài liệu hướng dẫn "tự phun khử khuẩn" cho doanh nghiệp

Bột khử khuẩn Cloramin B 25% Clorabee (Túi 1 kg)

Giá bán: 295.000 vnđ

Tặng miễn phí bình phun, đồ bảo hộ, tài liệu hướng dẫn, khăn ướt cồn Wondercare dùng để khử khuẩn cá nhân khi mua 10 túi.

Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

 

 

 

Bột khử khuẩn Cloramin B 25% Clorabee (Thùng 25 kg)

Giá bán: 5.800.000 vnđ

Tặng miễn phí bình phun, đồ bảo hộ, tài liệu hướng dẫn, khăn ướt cồn Wondercare dùng để khử khuẩn cá nhân khi mua 1 thùng.

Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY.

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476