Kinh nghiệm hay cho doanh nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu?

Công bố: 14/03/2018 Cập nhật: 03/04/2018

Để nhà hàng, khách sạn của bạn có được mẫu khăn lạnh mang phong cách riêng ghi dấu ấn thương hiệu. Thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu, sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến bạn.

Thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu được rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… áp dụng nhằm ghi dấu ấn riêng của mình với khách hàng. Việc thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu sẽ giúp chúng ta quảng bá thương hiệu của mình một cách đơn giản và nhanh chóng hơn với ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Hiện nay cũng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu cho khách hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn một nơi thiết kế và sản xuất khăn lạnh theo yêu cầu chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng. Nhất là sản phẩm phải phù hợp về giá cả.

(Những mẫu thiết kế khăn lạnh tại Horecaplus)

Lựa chọn kỹ đơn vị thiết kế khăn lạnh giúp bạn có được sản phẩm ưng ý

Để chọn được nơi thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, giá thành hợp lý bạn nên chú ý các điều sau:

  • Chất lượng khăn phải đảm bảo: đơn vị thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu phải có nguồn khăn lạnh sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
  • Cần có địa chỉ website tham khảo: giúp các doanh nghiệp tìm hiểu liên hệ dễ dàng hơn. Khách hàng có thể xem mẫu, lên lịch hẹn, đề xuất sản phẩm cần mua, yêu cầu thiết kế khăn lạnh mà không mất công sức đến tận nơi. Ngoài ra, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online, bạn cũng có thể đánh giá đối tác tương lai qua trang web của họ.
  • Giá cả cạnh tranh: Để đảm chi phí, bạn cần một đơn vị có giá hợp lý với chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn nên tìm đến trực tiếp nhà cung cấp để tránh gặp cò, trung gian làm tăng chi phí không đáng có.
  • Thiết kế bao bì sáng tạo miễn phí theo yêu cầu: Bạn muốn riêng biệt, bạn phải có thiết kế bao bì cho riêng mình. Và những đơn vị thiết kế khăn lạnh chuyên nghiệp, có quy mô sẽ hỗ trợ bạn miễn phí phí thiết kế.

Công ty chuyên nghiệp, có quy mô sẽ hỗ trợ thiết kế khăn lạnh cho bạn

Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: chuyên nghiệp, nhanh gọn, thuận tiện với việc tư vấn nhiệt tình, cũng như hỗ trợ mua hàng của nhân viên, các mặt hàng được giao tận nơi miễn phí,…đó là những lợi ích khi bạn chọn đúng nơi cung cấp, thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu uy tín.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt cho bé. Horecaplus luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và xác định là đối tác lâu dài.

Ưu đãi cho khách hàng:

Khi đặt hàng tại Horecaplus khách hàng doanh nghiệp sẽ được sản xuất khăn lạnh theo yêu cầu về kích thước, hương nhập khẩu từ Pháp, miễn phí thiết kế bao bì và sản xuất mẫu thử theo yêu cầu.  Đặc biệt tài trợ MIỄN PHÍ TRỤC ĐỒNG in bao bì. Miễn phí giao hàng trong 48 giờ khu vực TP.HCM và lân cận.

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng gọi hotline: 0909860599 - 0909469399 để được tư vấn chi tiết.  Đặc biệt chúng tôi tư vấn tận nơi và giao mẫu thử theo yêu cầu của khách hàng miễn phí.

Bình luận

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476