Kinh nghiệm hay cho doanh nghiệp

Những thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch giúp phòng tránh nhiễm Covid -19

Công bố: 06/03/2020 Cập nhật: 06/03/2020

WHO, Bộ Y tế khuyến cáo dùng thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch phòng dịch Covid -19. Zafranar saffron thảo mộc tốt cho hệ miễn dịch từ thiên nhiên

Những thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch giúp phòng tránh nhiễm virus Corona (Covid -19).

Các khuyến cáo của WHO, Bộ Y tế cũng hướng dẫn biện pháp phòng tránh nhiễm virus Corona hiệu quả là đeo khẩu trang, thường xuyên rửa sạch tay, sát khuẩn miệng và tăng sức đề kháng của cơ thể từ những thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch.

☑️ Ớt chuông: Những quả ớt chuông đỏ bổ dưỡng nhất bởi chúng ở trên cây lâu nhất. So với ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ chứa Vitamin C gấp 1,5 lần, Vitamin A gấp 8 lần và beta carotene gấp 11 lần, theo Trung tâm Dinh dưỡng, Ăn kiêng và Sức khỏe của University of the District of Columbia, Mỹ. Đối với ớt chuông vàng, giá trị dinh dưỡng ở mức giữa ớt chuông đỏ và xanh.

☑️ Gà: Kẽm có trong mọi tế bào và đặc biệt quan trọng cho sự phát triển và chức năng của các tế bào miễn dịch. Nguồn kẽm từ động vật như thịt gà được hấp thụ tốt hơn so với kẽm từ thực vật như các loại đậu (đậu xanh, đậu lăng...) và ngũ cốc nguyên cám (yến mạch, quinoa, gạo nâu). Điều này là do thực vật có chứa axit phytic ức chế sự hấp thụ kẽm, theo Bộ Y tế và Dịch vụ con người Mỹ.

☑️ Nấm: Ăn nấm là cách để tăng mức glutathione bởi một số loại nấm như nấm thông và nấm trắng có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa.

☑️ Đu đủ: Đu đủ cũng có một loại enzyme thân thiện với tiêu hóa gọi là papain có tác dụng chống viêm, chưa kể folate, Vitamin B và Vitamin A dưới dạng sắc tố carotenoid để giúp có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

☑️ Saffron: Đây là một loại thảo mộc được liệt kê trong nhóm gia vị có nguồn gốc từ Iran. Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia USDA, Mỹ (USDA National Nutrient Database) công bố giá trị dinh dưỡng của Saffron là rất cao vì nó chứa Với hơn 150 loại vitamin và khoáng chất: Protein, Vitamin (Folates, Niacin, Pyridoxine, Riboflavin, Vitamin A, Vitamin C...), Chất điện giải (Sodium, Potassium...), Khoáng chất (Calcium, Copper, Iron, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Selenium, Zinc...).

Zafranar saffron thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch phòng covid 19

(bảng phân tích giá trị dinh dưỡng của nhụy hoa nghệ tây (saffron) nguồn USDA National Nutrient Database)

Đặc biệt 3 chất quý Crocin, Picrocrocin, và Safranal có tính dược giúp cải thiện một số bệnh lý. Được công bố trong các bài nghiên cứu khoa học, y tế chuyên khoa trên toàn cầu.

nhụy hoa nghệ tây Zafranar saffron(Zafranar saffron thảo mộc tốt cho hệ miễn dịch giúp phòng dịch Covid -19)

Nơi mua saffron chính hãng tại Việt Nam.

Bạn có thể mua nhụy hoa nghệ tây tại hệ thống nhà thuốc Phano, Pharmacity, Aeon Wellness, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Bách hóa Xanh online, mua trực tiếp từ page Zafranar - saffron cao cấp. Horecaplus có phân phối sỉ saffron Zafranar. Quý khách hàng quan tâm về giá hãy liên hệ Hotline: (028) 38495412 - 0935763227

Bình luận

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476