CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI TRUY CẬP

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website horecaplus.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Quý khách hàng vui lòng đọc chính sách bảo mật để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại horecaplus.vn quý khách có thể yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân để trở thành thành viên bao gồm: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website horecaplus.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của horecaplus.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể trao đổi với quản trị của website horecaplus.vn tại địa chỉ: cskh@horecaplus.vn, hotline 0909860599 hoặc click mục gửi tin nhắn góc phải bên dưới website.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ nổ lực đảm bảo thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn.

Website có thể có các liên kết đến các website khá có thể không thuộc phạm vi quản lý của horecaplus.vn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476