5 lý do nên chọn Horecaplus làm nhà cung cấp

1. Thuận tiện – lợi ích thiết thực:

Horecaplus là trang thương mại điện tử về B2B đầu tiên tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp tìm hiểu, mua hàng và quản lý đơn hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần thao tác đơn giản doanh nghiệp có thể lên đơn hàng trực tiếp tại Horecaplus.vn. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể lên lịch hẹn, đề xuất sản phẩm cần mua và yêu cầu thiết kế hoàn toàn miễn phí.

2. Sản phẩm chất lượng cao - giá cả cạnh tranh nhất.

Tại Horecaplus chúng tôi lựa chọn sản phẩm rất khắc khe đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cam kết sản phẩm 100% chính hãng,  giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi vừa là công ty sản xuất trực tiếp vừa là nhà phân phối độc quyền từ các nhà máy uy tín đến công ty không qua trung gian như nhà phân phối, đại lý bán lẻ…

3. Thiết kế sáng tạo miễn phí theo yêu cầu.

Tại Horecaplus chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, với các mẫu bao bì độc đáo, hợp xu hướng và tạo đẳng cấp cho thương hiệu của từng doanh nghiệp. 

4. Dịch vụ trọn gói.

Không những đặt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Horecaplus chúng tôi còn quan tâm những lợi ích tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp.

Với trọn bộ nhu yếu phẩm đa dạng tại Horecaplus sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với các giá ưu đãi hấp dẫn, đồng thời rút ngắn thời gian, công sức tìm kiếm từng nhà cung cấp nhỏ lẻ. Minh chứng dịch vụ trọn gói của Horecaplus luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và thuận lơi.

5. Hỗ trợ khi mua hàng.

Tại Horecaplus chúng tôi luôn hiểu bài toán chi phí của các doanh nghiệp, vì thế chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ gia tăng mang tính thiết thực cho khách hàng như:

Ý thức trách nhiệm và sứ mạng của doanh nghiệp, với sự đầu tư nghiêm túc, Horecaplus chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe người sử dụng. Gắn bó cùng phương châm “Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca”

ĐỊA CHỈ: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476