Bao bì

Khi đặt hàng tại Horecaplus khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí trục đồng in bao bì. Ngoài ra mẫu mã bao bì được thiết kế  miễn phí theo yêu cầu.

Tại Horecaplus chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, am hiểu về marketing và tạo ra bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ, phù hợp đẳng cấp của thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh. Không những giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị dịch vụ mà còn là phương tiện hữu hiệu quảng bá thương hiệu.

 

Công nghệ

Dây chuyền sản xuất được trang bị hoàn toàn tự động, khép kín, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Hệ thống lọc nước R.O cung cấp cho dây chuyền sản xuất có quy mô như một nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết. Phòng vận hành được khử khuẩn, vô trùng, nhiệt độ luôn duy trì dưới 25oC.

Tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín. Phòng thí nghiệm tại các đơn vị kiểm nghiệm đều đạt Tiêu chuẩn ISO/EC 17025 (Tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn)  đảm bảo an toàn sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc điểm

Không chứa Cồn, Không Paraben, Vải mềm, dày, độ thấm hút cao vải chấm bi tạo cảm giác hạt massage thư giãn.

Nơi sử dụng

Dùng trong các bàn tiệc, buổi hợp mặt, gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán coffee, karaoke….hoặc dùng làm quà tặng cho khách hàng.

[Click edit icon to edit content]

VĂN PHÒNG: 320/9 TRƯỜNG CHINH, PHƯỜNG 13, TÂN BÌNH

NHÀ MÁY: Lô II-6 cụm 4, đường CN 13, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

GPĐKKD: Số 4102016473 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27/06/2003. MST: 0302983476